4 lưu ý khi chọn giường tầng cho con

  1. Tuổi thọ

Quá nhiều hoặc quá ít ngủ liên quan đến tuổi thọ ngắn hơn – nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.

  1. Giảm viêm

Các nghiên cứu và nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ngủ ít hơn có nồng độ protein trong huyết tương cao hơn những người bị viêm nhiều hơn có liên quan đến bệnh tim, đột qu,, tiểu đường, viêm khớp và lão hóa sớm.

  1. Tạo ra sự sáng tạo

Một đêm ngủ ngon sẽ giúp bạn sáng tạo hơn – củng cố những kỷ niệm sắp xếp lại và sắp xếp lại bộ não của bạn để trở nên sáng tạo và có cảm hứng hơn bao giờ hết.

  1. Là người chiến thắng

Nếu bạn ngủ ít nhất 10 tiếng một đêm, hiệu suất của bạn sẽ cải thiện – đặc biệt đối với vận động viên. Bạn sẽ ít mệt mỏi và sẽ có nhiều sức chịu đựng hơn.

  1. Nâng cấp lớp

Trẻ em – già từ 10 đến 16 tuổi – ngủ ngon, có khuynh hướng hoạt động tốt hơn so với trẻ có rối loạn sức khoẻ.

Lựa chọn giường ngủ là rất quan trọng, cho dù là giường đôi, giường sofa, giường ngủ, giường tầng Singapore, giường futon hoặc giường cabin – giường và nệm cần được thoải mái. Khi bạn mua một chiếc giường, bạn nên ưu tiên cho phúc lợi đầu tiên thay vì tìm kiếm giường rẻ. Nếu bạn có đêm ngủ yên bình, bạn sẽ thanh thản hơn – bạn sẽ có sức chịu đựng để giải quyết ngày của bạn và bạn sẽ có nhiều sinh khí trong công việc. Do đó, giấc ngủ đóng một vai trò quan trọng trong sức khoẻ và hạnh phúc, tránh bệnh tật và bệnh tật.

Hướng dẫn đánh bài trên wapquahay.net

Leave a Reply