Biến hóa chiếc thảm trải sàn cũ thành vật trang trí hoàn hảo

Là một chủ cửa hàng bán lẻ rèm và tôi thấy khách hàng của mình sử dụng thảm bằng nhiều cách sáng tạo trong trang trí nhà của họ. Ngoài việc sử dụng thảm làm sàn trang trí .. đây là một số trong số các cách để làm cho hộp bằng cách sử dụng thảm trong nhà của bạn trang trí-

Làm mềm cầu thang

Một cách sáng tạo để sử dụng các vận động viên cũ ở nhà của bạn là sử dụng chúng trên cầu thang của bạn. Những thảm này có thể là một cách tuyệt vời để làm mềm cầu thang, cung cấp một đệm ấm cúng và cùng một lớp an toàn cho cầu thang. Vì vậy, không chỉ bạn sẽ sử dụng tấm thảm trải sàn còn sót lại mà bạn có ở nhà, nhưng đồng thời bạn cũng sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở thành nơi an toàn hơn cho trẻ em.

Sử dụng chúng trong nghệ thuật treo tường

thảm trải sàn

Chăn cũng có thể phục vụ cho mục đích sáng tạo nghệ thuật. Các mô hình phức tạp trên thảm này không có gì ngắn của công việc nghệ thuật. Vì vậy, một ý tưởng sáng tạo để sử dụng những tấm thảm trong trang trí nhà là bằng cách tạo ra một bức tường đẹp nghệ thuật ra khỏi họ. Đơn giản chỉ cần làm cho chúng được đóng khung sau khi làm sạch kỹ lưỡng và đó là về nó!

Một tấm thảm yoga ấm cúng và thoải mái

Một cách tuyệt vời để sử dụng thảm trải sàn của bạn ở nhà chứ không phải ném chúng đi là tạo ra một thảm yoga đẹp và hữu ích trong số họ. Thay vì có những tấm thảm phẳng và xốp, bạn có thể thay thế chúng bằng những tấm thảm này và có một lớp yoga mát mẻ, thoải mái và đồng thời.

Một giường vật nuôi

Một trong những cách tốt nhất để sử dụng thảm cũ của bạn là biến chúng thành giường vật nuôi. Bằng cách này bạn có thể chắc chắn cho con vật yêu thích của bạn sự thoải mái mà nó xứng đáng, và đồng thời nó sẽ có một nơi cozier để ngủ trong những đêm lạnh.

Cửa cách âm

Cuối cùng, nhưng không phải là ít nhất, đơn xin chỉ đơn giản là sẽ để lại cho bạn trong ấn tượng. Bạn có thể sử dụng thảm cũ của bạn để tạo ra cửa cách âm. Thay vì chỉ có những cánh cửa màu trắng trong nhà bạn, hãy cho họ một cái nhìn phong cách hơn với những tấm thảm này. Ngoài ra, làm cho họ bằng chứng âm thanh cũng!

Bài viết được đăng trong mục Hướng dẫn đánh bài trên trang wapquahay.net

Leave a Reply