Chơi vương quốc Zon với những bí kíp bỏ túi có 102

Em có một gia đình hạnh phúc bên chồng và cô con gái nhỏ,nhưng đấy là chuyện trước khi gặp anh thôi. Sau khi gặp anh em say như điếu đổ với tình yêu sét đánh ấy,này nào cũng chỉ biết chơi vương quốc Zon và lên face book để ngắm ảnh anh cho đỡ nhớ,rồi canh cánh chiếc điện thoại xem anh có nhắn tin chưa,cứ thế em bỏ bê công việc nhà cửa,chồng con chẳng buồn màng tới.

Rồi sau một vài lần hò hẹn cùng anh nó đã biết chơi nông trại bí ẩn,em thấy chúng em có rất nhiều điểm chung,và đặc biệt bên anh em thấy mình có những cảm xúc hạnh phúc chưa bao giờ có ,kể cả bên chồng của mình, thế rồi anh cầu hôn em,em bỏ chồng con lao tới bên anh mà không đắn đo,do dự,mặc kệ những lời rèm pha,miệt thị.Nhưng chẳng được bao lâu anh và em chia tay,là do anh bỏ em,em ngượng mình sống tiếp.

Chơi vương quốc Zon với những bí kíp bỏ túi có 102

Em có quen vài cuộc tình chóng vánh và cũng có đi quá giới hạn nhưng toàn là lúc em đag say. Em cứ nghĩ không có anh thì có người khác nên em quen rất nhiều người trong đó có 2 anh làm chung với em. Có lần em say có quan hệ với 1 trong 2 người nhưng em cũng không có cảm giác gì cả. Em cứ ăn nhậu và chơi minipoker suốt, đi làm về 10h thì nhậu tới 2 ,3h sáng mới ngủ và vẩn đi làm bình thường. Và tất nhiên mấy người đó cũng chẳng xem trọng em hay nói cách khác giờ làm chung nhưng tụi em rất khó nhìn mặt nhau vì người ta khinh thường em.

Chơi vương quốc Zon với những bí kíp bỏ túi có 102

Em thì không thể tâm sự vói ai kể cả gia đình em. Em định mua xe để lâu lâu có thể tự mình đi đâu đó cho thoải mái mà không cần ai nhưng vì chưa đủ tiền nên có hỏi vay cậu ruột em nhưng cậu bảo không cho vì sợ em không làm đủ tiền để trả. Thật sự em rất bùn vì chơi game quay hũ toàn thua vì cậu là người thân trong nhà nhưng cũng xem thường em như vậy. Còn gia đình em cũng đag khó khăn nhưng em không giúp được gì em thấy rất áy náy vì từ khi em bỏ con tới giờ là kinh tế nhà em cũng đi xuống. Giờ em rất chán nản em thấy như mọi tội lỗi đều do em gây ra em chỉ biết cấm đầu vào công việc còn tối thì nhậu cho say rồi ngủ thôi. Giờ em chẳng biết em mún gì và nên làm gì nửa. Cảm giác như cả thế giới này đang chống lại em vậy giờ em chỉ mún chết đi thôi nhưng nghĩ đến mẹ em thì em lại không thể. Từ đó đến giờ em ốm đi nhiều ai nhìn vào cũng nói nhưng em không thể làm gì khác được. Em đang rất cô đơn không ai để em có thể tâm sự cả. Mệt mỏi lắm nhưng chẳng thể buông xuôi bỏ mặt mọi thứ được..

 

 

Leave a Reply