Chưa yêu ai vì mải chơi tiến lên miền nam

Tôi đã gặp anh trong một ngày đông giá rét, khi mà cái lạnh tưởng chừng như xuyên thấu cả trái tim. Lạnh đến tím tái,và lạnh đến tê người. Xem chừng rằng cái lạnh ấy thật tàn khốc khi đánh xóc đĩa 23zdo nhất là với những kẻ độc thân lâu ngày giống như tôi. Mặc dù cũng đã quen với cô đơn, nhưng khi mà gió mùa về, lòng vẫn thấy rất chênh vênh, và rồi lại chạnh lòng, thương về một thoáng nhớ xa xôi nào đó.

Tôi đã hai mươi tư tuổi, độc thân, và chưa người yêu. Không phải là chưa yêu ai, chẳng qua là… những mối tình mà tôi đã từng trải qua quá nhạt, nó không đủ sâu để khiến tôi phải nhớ 07 kỹ thuật chơi mậu binh lâu, cũng không quá mặn mà để mà tôi phải thiết tha. Chỉ là thoáng qua, để rồi tất cả trôi thật xa vào quá khứ. Tôi cũng chẳng có thời gian và tâm trạng để thi thoảng lại ngồi buồn, lại lôi chúng ra để mà ngắm nghía và thở than. Tôi cũng đã nói rồi mà, tôi là thành viên trung thành nhất của hội độc thân. Tuy nhiên, tôi vẫn luôn ao ước và mong mỏi rằng mình sẽ có được một tình yêu thật đẹp. Con gái mà, ai mà chả có chút mơ mộng về sâm online có chút ảo vọng về tình yêu. Đôi lúc, tôi cũng chẳng còn niềm tin vào tình yêu. Nó cứ trông vời vợi và xa xôi, tôi cũng chẳng thể nào với tới được. Hẳn nhiên là tôi cứ mãi cho rằng mình chẳng thể nào yêu ai, nhưng đến khi tôi gặp anh, và mọi thứ hoàn toàn thay đổi.

nhiều cách để bạn có thể chơi game đánh bài

Chưa yêu ai vì mải chơi tiến lên miền nam

Anh thua tôi một tuổi, hai mươi ba tuổi. Với tình yêu ấy mà, tuổi tác đâu có thực sự quan trọng không? Chắc là không, vì anh cũng đã chín chắn hơn tôi nhiều. Có lẽ hoàn cảnh đã khiến anh trở thành cao thủ tiến lên miền nam nên trưởng thành sớm hơn. Cuộc đời tôi vốn giản đơn, không có quá nhiều biến động, cũng chẳng nhiều bất trắc, vốn dĩ nó rất bình yên. Còn anh thì khác, anh đã từng trải, cuộc sống thăng trầm, với rất nhiều va vấp, anh là bad boy trong mắt mọi người.

Tôi đã gặp anh trong một chiều mùa đông giá lạnh, trời thì âm u rét buốt. Điều đó giống như một điềm báo trước cho cuộc tình kém duyên và không may mắn của tôi. Ngày hôm đó, tôi đã có một buổi phỏng vấn sòng bài 23zdo quan trọng, vậy mà cái xe cà tàng cũ kỹ của tôi lại không chịu nổ máychẳng đúng lúc một chút nào. Đoạn đường đó thì xa trung tâm nên cũng khá là vắng vẻ, tôi cứ loay hoay mãi, chẳng biết phải làm sao, thôi đành dắt xe đi bộ, hy vọng rằng gặp được người có lòng tốt cho đi nhờ. Gió thốc từng cơn khiến cho tôi run rẩy, áp lực về thời gian cũng khiến tôi lo phát khóc. Tôi là nhân viên mới ở trong tòa soạn, nếu buổi phỏng vấn này mà thất bại, tôi thực sự sẽ không còn cơ hội để tiếp tục làm việc ở đây. Thế rồi anh bỗng xuất hiện giống như một vị cứu tinh, tôi có cảm giác anh giống như là một thiên thần vậy. Nụ cười của anh đã làm tôi xao xuyến khi danh bai tien len online, sự lịch thiệp và ga lăng của anh cũng khiến tôi rung động. Chẳng hiểu là anh đã làm thế nào vậy mà lại khiến cái xe cà tàng của tôi khởi động êm ru.Tôi chỉ biết cảm ơn rối rít, rồi vội vàng đi tới chỗ hẹn, tôi cũng không nghĩ là chúng tôi có thể gặp lại nhau. Nhưng mà thật trùng hợp, người tôi đến phỏng vấn đó chính là anh họ của anh.

Leave a Reply