Huyết trắng có mùi hôi tanh có phải biểu hiện bệnh phụ khoa

Nhiều chị em chia sẻ có bị hiện tượng huyết trắng có mùi hôi tanh nên rất lo lắng. Liệu huyết trắng có mùi hôi tanh có phải biểu hiện bệnh phụ khoa hay không. Cùng tìm hiểu về hiện tượng này thông qua bài viết sau.

Huyết trắng có mùi hôi tanh là biểu hiện bệnh phụ khoa

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục : http://wapquahay.net/category/wap-qua-hay/

Huyết trắng có mùi hôi tanh là biểu hiện bệnh phụ khoa

Thông thường chị em sẽ thấy huyết trắng có màu trắng trong suốt không có mùi. Đây được gọi là huyết trắng sinh lý, là hiện tượng bình thường của cơ thể. Nhưng nếu chị em thấy huyết trắng có mùi hôi tanh thì cần phải cảnh giác vì đây có thể là dấu hiệu chứng tỏ vùng kín đang bị viêm nhiễm. Có nhiều bệnh phụ khoa có biểu hiện ra huyết trắng có mùi hôi tanh như :

  • Bệnh viêm âm đạo : Bệnh có nhiều tác nhân gây ra nên cũng có những triệu chứng bệnh khác nhau. Nếu là viêm âm đạo do nấm candida gây nên thì huyết trắng có mùi hôi tanh, dạng như bã đậu dính với nhau, đau khi quan hệ và khi đi tiểu… Nếu bệnh do trùng roi gây ra thì có biểu hiện huyết trắng có mùi hôi, màu sắc lạ như màu xanh nước mũi, huyết trắng ở dạng loãng như nước.
  • Bệnh lậu : là bệnh khi chị em quan hệ không an toàn mà ra , bệnh làm vùng kín có mùi hôi khó chịu.
  • Bệnh ung thư cổ tử cung : bệnh cần được điều trị sớm để tránh ảnh hưởng đến tính mạng nữ giới. Chị em có thể dựa vào những dấu hiệu sau để nhận biết được bệnh như : huyết trắng có mùi hôi, chảy máu âm đạo, huyết trắng có màu nâu đỏ, đau vùng bụng vùng lưng…

Phải làm sao khi bị huyết trắng có mùi hôi tanh

Phải làm sao khi bị huyết trắng có mùi hôi tanh

Tham khảo thêm bài viết về huyết trắng có mùi hôi tại : http://intellitape.com/huyet-trang-co-mui-hoi-va-cach-chua-tri/

Các bác sỹ khuyên rằng nếu thấy huyết trắng có mùi hôi tanh xuất hiện thì chị em cần phải đến gặp bác sỹ ngay để được kiểm tra. Bằng việc thực hiện các xét nghiệm cần thiết các bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng, mức độ mắc bệnh của từng bệnh nhân.

Hiện nay để điều trị huyết trắng có mùi hôi hiệu quả thì chị em có thể đến với địa chỉ Nhà Hộ Sinh A 36A Ngô Quyền-Hoàn Kiếm-Hà Nội. Đây là cơ sở y tế uy tín được nhiều thế hệ thủ đô tin tưởng. Ngoài việc điều trị bệnh bằng những phương pháp Tây y hiện đại thì bệnh nhân còn được áp dụng cả phương pháp Đông y. Phương pháp này mang lại hiệu quả ngạc nhiên khi làm giảm đi, hạn chế khả năng bệnh bị tái phát.

Trên đây là bài viết về Huyết trắng có mùi hôi tanh có phải biểu hiện bệnh phụ khoa được trung tâm y tế Nhà Hộ Sinh A chia sẻ với bạn đọc.

Trang chủ : http://wapquahay.net/

Leave a Reply