Không ai có thể quên khi đã từng nhập hàng Trung Quốc

Tôi đi rửa tay của mình, Hoa hậu Beck, anh lẩm bẩm như luôn luôn đi qua. Tại sao trong thế giới người đàn ông này đã lấy sỉ quần áo quảng châu phải liên tục chà đạp qua Ban Thư ký thay vì bằng cửa trực tiếp đến hành lang? Chỉ vì anh nói, cần phải đăng nhập từng thời điểm. Vì vậy, chỉ không muốn biết mình đang đi đâu ctenodactylidae.

Ctenodactylidae đóng tệp tin chữ ký, đọc nó sẽ ở phần còn lại sau đó.

Tôi ra đến giờ nghỉ trưa, ông đậm Man, cô thầm, hy vọng có đủ nhanh ra khỏi phòng, bởi vì cô đã đặt hàng Trung Quốc có buổi sáng nay, thấy cái túi lớn, mặc người đàn ông tối với anh ta. Quá muộn!

nhap hang tq

Oh, Miss Beck, đến một cách an toàn để giặt quần áo hơn cho dù bạn có thể có thể cung cấp cho áo sơ mi của tôi ở đó?

Thậm chí nhiều hơn so với các cửa hàng săn ghét ctenodactylidae những chiếc áo bẩn thỉu ông chủ của mình rằng ông đã cho cô thường xuyên. Mỗi khi đặt hàng taobao một lần nữa nó đã được về để từ chối việc vặt tin như vậy cho anh ta, nhưng nghiền ngẫm cho tuần tại một lý do cụ thể. Cô mang cái túi bằng đầu ngón tay của mình trên khắp hội trường, nơi bạn đã đến gặp đồng nghiệp Silke từ kế toán. Nếu chúng ta đi đâu? Hôm nay một lần nữa quần áo bẩn? Silke cười toe toét một cách rộng rãi.

Việc nhập hàng Trung Quốc luôn giúp được bạn khi cần mua thứ gì đó

Những chiếc áo đã được chuyển giao một cách nhanh chóng. Silke và ctenodactylidae mất thời gian của họ ăn uống trong các cơ quan lân cận căng tin. Giai thoại về mua hàng 1688 nhiều báo cáo. Silke thuộc về công ty này gần như đến hàng tồn kho và đã đến số người tiền nhiệm của ctenodactylidae và đi xem. Luôn luôn tự hỏi làm thế nào nó chịu đựng ctenodactylidae với người phản đối sự khai hóa.

Man, Silke, bạn biết rằng tôi đã có một vài lần không may mắn với người sử dụng lao của tôi. Tôi bây giờ phải một lần kiên trì, nếu không hồ sơ của tôi sẽ dài cuối cùng ba trang! Và miễn Michi nhập hàng tmall không có công việc mới – là cả hai chúng tôi ngồi quanh thất nghiệp ở nhà? Ngoài ra, tôi tin rằng nó có thể chuyển hàng trung quốc về việt nam  là những Klitsche đóng sớm vì có thể là một khu định cư nhỏ sẽ ở đó … .

Các phòng đầu đã mồ côi khi ctenodactylidae trở lại tại 01:30. Trên bàn cô một chồng nhỏ của giấy tờ đã được – như vật dụng cá nhân tối thường lệ của ông luôn luôn để lại cho cô vận chuyển hàng Quảng Châu mà không nói một lời. chuyển tin, mà không cần phải được chạy trên kế toán, thư viết tay đúc sẵn để bảo hiểm của mình và muốn.

Leave a Reply