Phải làm gì khi bị đau nhức poker phải?

Chắc hẳn nam giới khi gặp phải tình trạng đau nhức poker phải hoặc đau cả hai bên poker đều không khỏi lo lắng, băn khoăn. Bởi dấu hiệu này có thể cảnh báo nam giới mắc bệnh nam khoa nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và chất lượng cuộc sống. Những thông tin chia sẻ dưới đây về hiện tượng đau nhức poker phải sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết.

Xem thêm:

Nguyên nhân đau nhức poker phải

Nguyên nhân đau nhức poker phải

  • – Đau nhức poker phải có thể là do chấn thương khi tai nạn xe hoặc làm việc nặng nhọc. Cảm giác đau có thể xuất hiện vài ngày và có dấu hiệu thuyên giảm.
  • – Có thể do biến chứng của bệnh quai bị gây nên viêm poker, đau nhức poker bên phải.
  • – Đau nhức một bên poker bên phải có thể là dấu hiệu mắc bệnh phụ khoa nguy hiểm như: xoắn poker, viêm poker, giãn tĩnh mạch thừng tinh, teo poker, poker bị hoại tử, nguy cơ gây ung thư.
  • – Ngoài ra, những nam giới có thói quen vệ sinh bộ phận sinh dục chưa khoa học, quan hệ tình dục với nhiều đối tượng, lạm dụng thủ dâm khiến cho vi khuẩn xâm nhập và gây nên viêm nhiễm. Những viêm nhiễm tại bao quy đầu, viêm nhiễm tại bộ phận sinh dục sẽ bộc phát thành những triệu chứng gây đau nhức poker phải và triệu chứng thường gặp.

Phải làm gì khi bị đau nhức poker phải

Phải làm gì khi bị đau nhức poker phải?

Ngay khi thấy xuất hiện dấu hiệu đau nhức poker bên phải hoặc cả hai bên poker, nam giới cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ khám, tư vấn và chỉ định phương pháp khắc phục kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm. Trong quá trình điều trị cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Đồng thời, cần có lối sống lành mạnh, chung thủy, tránh lạm dụng thủ dâm, có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để hỗ trợ việc điều trị đạt hiệu quả.

 

Leave a Reply